Chi tiết tin tức

KTEST tham dự lễ khởi công xây dựng Urban Green

Sáng 07.12.2021 chủ đầu tư Kusto Home tổ chức khởi công xây dựng dự án căn hộ cao cấp Urban Green tại Tp Thủ Đức và ký kết hợp đồng hợp tác cùng các đối tác tổng thầu thi công Coteccons và đơn vị giám sát Artelia.

Phối cảnh dự án Urban Green

Là dự án tiếp theo của Kusto Home sau khu căn hộ hạng sang danh giá Đảo Kim Cương, Urban Green là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh và nhịp sống đô thị năng động hướng tới các gia đình và người trẻ thành đạt. Urban Green là sản phẩm căn hộ cao cấp thứ 2 được tập đoàn Kusto Home triển khai tại Hồ Chí Minh. Dự án được triển khai trên khuôn viên đất rộng 20.000 m2, gồm 3 block căn hộ cao 23 tầng, cung cấp ra thị trường 735 căn hộ với thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ.

K TEST tham gia vào dự án Urban Green với vai trò là Đơn vị Tư vấn trình nộp thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện pháp lý, nhà mẫu và văn phòng bán hàng sẽ được khai trương. Mọi công tác chuẩn bị đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để việc công bố sản phẩm trong đợt đầu sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch, và 250 căn hộ đầu tiên sẽ tìm được chủ nhân.

Ý kiến

Em gái miền Tây    Căn hộ này khi nào xây xong, có bán trả góp kg ạ ?

Tin liên quan